Rijk Zwaan Learning Việt Nam:
Khóa học về canh tác xà lách thủy canh

Khóa học này sẽ giúp nông dân Việt Nam tối ưu hóa việc canh tác xà lách trong nhà màng. Được biên soạn bởi các chuyên gia của Rijk Zwaan.

Hạt giống chất lượng cao + Kiến thức = Thành công

Tận dụng tối đa tiềm năng năng suất từ hạt giống cùng với kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia nông học Rijk Zwaan.

Xây dựng bởi những chuyên gia đến từ Rijk Zwaan

Rijk Zwaan là một trong những công ty hàng đầu thế giới về lai tạo hạt giống rau, với những
am hiểu chuyên môn liên quan cho từng khu vực. Những chuyên gia canh tác và lai tạo giống của chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin mới nhất về kỹ thuật canh tác xà lách trong nhà màng với khách hàng.

Nâng cao trình độ canh tác
và năng suất cây trồng

Rijk Zwaan luôn tạo cơ hội để những người nông dân được chia sẻ và tiếp thu những kiến thức bổ ích.
Từ đó, họ có thể bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp của riêng mình và mở rộng quy mô trên toàn thế giới.

100% miễn phí

Các khóa học của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và dành cho nông dân và tất cả những người quan tâm về nông nghiệp ở Việt Nam.

Cảm nhận khách hàng

''Công ty cũng như nhân viên của công ty rất nhiệt tình và hết mình gắn kết và rất tích cực trong công việc hỗ trợ cho nhà vườn. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.''

Thủy canh kiêm hùng - đơn dương,
Lâm đồng, Việt nam
''RZVN cung cấp đa dạng các loại hạt giống, cả trồng nhà kính lẫn trồng ngoài trời, rất phù hợp với định hướng phát triển của farm chúng tôi là cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho hệ thống nhà hàng.''
RAU SẠCH ĐA NGHỊT - lẠC DƯƠNG,
lÂM ĐỒNG, VIỆT nAM
“Doanh nghiệp của tôi đã trồng dưa leo baby Cengel RZ nhiều năm, giống cho cây khỏe, bộ lá gọn, dày, đốt thân ngắn, dễ thu hoạch và chăm sóc. Đậu quả đều, kích thước quả đồng đều 8-10cm rất phù hợp đi hàng siêu thị.”
Hải phong farm - Bắc ninh, Việt nam

Các khóa học

\Learnworlds\Codeneurons\Pages\ZoneRenderers\CourseCards

Về Rijk Zwaan Việt Nam

Công ty TNHH Rijk Zwaan Việt Nam là công ty con của tập đoàn Rijk Zwaan, một công ty quốc tế về lai tạo và phát triển các giống rau, có trụ sở chính tại De Lier, Hà Lan. Rijk Zwaan là một công ty gia đình và hiện đang là một trong 4 công ty sản xuất hạt giống rau hàng đầu trên thế giới.

Rijk Zwaan Việt Nam được thành lập năm 2017 tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển các giống rau trồng trong nhà màng chất lượng cao, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng rau công nghệ cao tới người nông dân, kết nối người trồng với người tiêu dùng thông qua chuỗi giá trị bền vững, mang lại lợi nhuận cao hơn cho người nông dân. Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu hạt giống Rijk Zwaan trồng trong nhà màng đã được khẳng định.

Cùng với công tác phát triển và cung ứng các giống rau chất lượng cho sản xuất, Rijk Zwaan Việt Nam cũng nỗ lực phát triển đội ngũ với trình độ chuyên môn ngày càng cao để đồng hành và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật canh tác, xây dựng thương hiệu sản phẩm, kết nối các đối tác trong chuỗi cung ứng,... Chúng tôi tin tưởng rằng với bộ giống chất lượng cao và ngày càng đa dạng cùng với đội ngũ chuyên môn và giàu nhiệt huyết, Rijk Zwaan Việt Nam sẽ góp phần cải thiện ngành trồng rau ở Việt Nam từng ngày, đặc biệt là trồng rau công nghệ cao.
Write your awesome label here.