Những câu hỏi thường gặp

Những khóa học trên nền tảng này có miễn phí không?

Có, tất cả là hoàn toàn miễn phí!

Tôi chưa sử dụng giống của Rijk Zwaan thì có được tham gia các khóa học không? 

That is not a problem, we like to share a healthy future!  However, our curriculum is based on our varieties. The crop management refers to specific Rijk Zwaan varieties and may not be 1 on 1 applicable to other varieties. Of course, we like to see you becoming successful with the wide Rijk Zwaan assortment.

Công ty Rijk Zwaan là công ty gì? 

Rijk Zwaan là công ty lai tạo và phát triển các giống rau. Rijk Zwaan Việt Nam được thành lập năm 2017 tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển các giống rau trồng trong nhà màng chất lượng cao, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng rau công nghệ cao tới người nông dân, kết nối người trồng với người tiêu dùng thông qua chuỗi giá trị bền vững, mang lại lợi nhuận cao hơn cho người nông dân. Rijk Zwaan hiện đang có trụ sở chính tại Hà Lan, với hơn 30 công ty con và hơn 100 nhà phân phối trên toàn thế giới. Là một người nông dân thông thái, bạn chắc hẳn sẽ hài lòng với những bộ giống hàng đầu của chúng tôi cho dưa leo, cà chua, ớt ngọt, xà lách, bắp cải, xúp lơ, cà rốt và rất nhiều những loại cây trồng khác.

Tôi có thể đăng ký Rijk Zwaan Learning bằng cách nào?

Bạn có thể tạo tài khoản trên Rijk Zwaan Learning bằng cách nhấn vào nút 'log in' ở thanh công cụ phía trên đầu trang hoặc nút màu cam ở trang chủ homepage. Bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng cách nhập địa chỉ email hoặc đăng nhập bằng Facebook. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể chọn khóa học mà bạn muốn tham gia choose a course để đăng ký. 

Tôi có nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học không?

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết để áp dụng vào công việc canh tác hàng ngày để cải thiện năng suất cây trồng của mình. Hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được nhận một chứng chỉ về canh tác xà lách thủy canh từ Rijk Zwaan.

Làm sao có thể mua được hạt giống chất lượng cao từ Rijk Zwaan?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về những bộ giống mà Rijk Zwaan đang thương mại tại đây. Để mua hàng, bạn có thể mua trực tiếp từ Rijk Zwaan Việt Nam hoặc các nhà phân phối chính hãng của chúng tôi trên cả nước, thông tin liên hệ bạn có thể tìm thấy ở đây.

Đây là khóa học trực tuyến hay trực tiếp?

Đây hoàn toàn là một khóa học trực tuyến.

Những chủ đề nào sẽ được bao gồm trong khóa học này?

Chúng tôi đã cố gắng tổng hợp nhiều nhất có thể những kiến thức cơ bản nhất của một quá trình canh tác cây trồng: từ vườn ươm cho đến cây con, quản lý dịch bệnh, hay chuẩn bị nhà màng như thế nào, chúng tôi cũng sẽ cung cấp những thông tin về thị trường cũng như tư vấn những cách thức để thương mại sản phẩm đầu ra một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chương trình cụ thể của khóa học trong phần Course.

Tôi cần phải xem hết các bài học từ đầu đến cuối theo chương trình hay tôi có thể tự do chọn những nội dung mà tôi quan tâm để tham khảo?

Một khi bạn đã có tài khoản Rijk Zwaan Learning, bạn có thể tự do tham gia khóa học theo nhu cầu cá nhân. Mặc dù chúng tôi đã thiết kế chương trình học theo một trình tự cụ thể, bạn vẫn hoàn toàn có thể quyết định tham khảo bài học nào trước và có thể thoải mái xem lại bài học nếu muốn.

Sau khi hoàn thành khóa học, tôi có thể xem lại các bài học không?

Một khi bạn đã có tài khoản truy cập, bạn có thể xem lại các bài học và bộ câu hỏi bất cứ lúc nào.

Khóa học này có những phiên bản ngôn ngữ nào?

Hiện tại chúng tôi đang có khóa học bằng tiếng Anh và tiếng Việt cho người học lựa chọn tùy vào nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Chưa tìm ra câu trả lời?